Hiện nay internet cáp quang Viettel Đà Nẵng đã có hạ tầng toàn bộ tại các Quận, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho nhân viên để kiểm tra hạ tầng khu vực bạn đã lắp mới được chưa.

Lắp Đặt Bộ Phát Sóng Wifi, Kick Sóng Wifi Mạnh tại Đà Nẵng
  • Khắc phục sóng wifi yếu 

  • Khắc phục tín hiệu wifi chập chờn

  • Muốn wifi phát xa hơn và mạnh hơn

  • Muốn tốc độ wifi ổn định trong gia đình

  • Muốn lắp thêm thiết bị wifi 

  • Muốn kích sóng wifi mạnh lên

  • anh_bia_facebook_doc_dao1

Wifi thực sự quan trọng và hữu ích với đa số thiết bị và được hầu như mọi gia đình, công ty đều trang bị kết nối này. Với một căn nhà, văn phòng rộng và nhiều tầng thì việc phủ sóng Wifi đến mọi ngóc ngách sẽ cần đến sự trợ giúp đặc biệt nếu không muốn “đi dây” rườm rà. 

Nếu một thiết bị điện tử không bắt được tín hiệu wifi thì thường chúng ta có ba cách để giải quyết vấn đề. Một là di chuyển chúng đến gần router, modem phát sóng wifi, hoặc ngược lại, đưa router và modem đến gần thiết bị điện tử, hay dùng thêm một bộ router mới làm trung gian, tuy nhiên lại phải đi dây khá rối rắm.

 

Bộ mở rộng sóng chuẩn wifi TP-Link WA850RE

 

Bạn đã từng nghe đến bộ mở rộng sóng wifi (Wi-Fi range extender). Thiết bị mở rộng sóng không dây này sẽ thu nhận những tín hiệu không dây từ nguồn cấp (modem, router), sau đó sẽ phát lại để cải thiện vùng phủ sóng. Nói đơn giản, bạn chỉ việc thiết lập một số cài đặt, sau đó gắn bộ khuếch đại sóng wifi này ở bất cứ nơi nào có ổ điện là có thể mở rộng vùng phủ sóng wifi, tự biến thành một chiếc modem phát mạng không dây.

 

Thiết bị Wifi có kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường giúp việc triển khai, di chuyển linh hoạt. Ngoài bản chứa phần cứng bên trên thì mặt sau của bộ mở rộng sóng này chỉ là một đầu cắm điện, thiết kế rất đơn giản.

  

Mặt trên là một vòng đèn báo hiệu, cùng nút bấm ở chính giữa với ý nghĩa:

Power: đèn nguồn

RE: hiển thị khả năng kết nối WPS

Nút điều khiển: bấm khi nối WPS

Wireless: cho biết thiết bị có được kích hoạt tính năng wifi hay chưa

Ethernet: sáng khi bạn kết nối một thiết bị khác qua cổng ethernet.

Biểu tượng cột sóng: gồm có 5 đèn cho biết độ mạnh yếu của mạng (trên 3 đèn là mạng kết nối tốt).

 

Cạnh dưới là nơi chứa nút Reset thụt sâu quen thuộc, giống trên các thiết bị modem, router quen thuộc, cộng với cổng cắm dây mạng (port) Ethernet dùng để thiết lập ban đầu, và sử dụng như một cổng phát mạng qua dây thông thường trên router, modem mạng.


Quý khách hàng muốn lắp đặt thêm thiết bị kick sóng wifi vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0905 661 402 - 0901 171 062. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể rõ ràng từng gói cước để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt hơn.