Hiện nay internet cáp quang Viettel Đà Nẵng đã có hạ tầng toàn bộ tại các Quận, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho nhân viên để kiểm tra hạ tầng khu vực bạn đã lắp mới được chưa.

Internet cáp quang Viettel có tốt không ? 

Internet cáp quang Viettel chạy công nghệ cáp quang FTTx nên luôn luôn đảm bảo đường truyền mạng ổn định, tốc độ internet nhanh.Internet cáp quang Viettel hay còn gọi là FTTH – là cụm từ được viết tắt của thuật ngữ "Fiber to the home". Đây là dịch vụ viễn thông băng rộng qua đường cáp quang được kết nối đến tận nơi khách hàng sử dụng, cung cấp các dịch vụ có tốc độ cao cho internet, tivi, điện thoại,…Nhờ thế, mạng cáp quang Viettel được đưa đến tận địa chỉ thuê  bao giúp tốc độ mạng sẽ tăng lên bội phần và giúp người sử dụng tối đa các dịch vụ mạng viễn thông.

Hãy đi vào ưu điểm của FTTH để có thể biết câu trả lời cho câu hỏi "Internet cáp quang Viettel có tốt không ? " nhé. Ưu điểm của FTTH thì nhiều đáng kể. Đầu tiên phải kể đến tốc độ đường truyền ổn định, tốc độ truy cập internet cao. Điều đặc biệt với cáp quang viettel chính là đường truyền không bị nhiễm điện từ hay kể cả gặp sự tác động bởi thời tiết , các tín hiệu ảnh sáng không bị nhiễu giúp cho chất lượng đường truyền đạt tới chất lương cao. Đặc biệt, cáp quang Viettel còn an toàn cho thiết bị, không sợ bị sấm sét đánh lan vào đường dây và việc nâng cấp băng thông dễ dàng, không cần kéo cáp mới, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Đăng ký chi phí dễ dàng không mất thời gian chờ lâu thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h, quy trình khảo sát và lắp đặt nhanh chóng bởi những ưu điểm trên thôi, các bạn cũng có thể trả lời được câu hỏi "Internet cáp quang Viettel có tốt không ? " rồi phải không?

Liên hệ tư vấn lắp đặt internet cáp quang Viettel