Hiện nay internet cáp quang Viettel Đà Nẵng đã có hạ tầng toàn bộ tại các Quận, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho nhân viên để kiểm tra hạ tầng khu vực bạn đã lắp mới được chưa.

Gọi taxi - Chỉ cần bấm 1520 của Viettel

Trên thị trường có khá nhiều hãng taxi gây ra khó khăn cho bạn trong việc ghi nhớ tên và số điện thoại của các hãng đặc biệt là những tỉnh, thành phố lần đầu tiên bạn đặt chân đến. Giờ đây, bạn không phải lo lắng nữa vì đã có tổng đài taxi 1520 của Viettel được triển khai chính thức từ ngày 10/8/2015.

Đi Taxi là nhu cầu của hầu hết mọi người, đặc biệt là trong những ngày mưa gió, rét buốt hay nắng gắt. Với số lượng hãng taxi phát triển ngày càng dày đặc, việc phải nhớ hàng chục số điện thoại của các hãng khác nhau là điều khiến khách hàng rất lung túng phải lưu nhiều số điện thoại trong danh bạ. 
 

Anh Minh Sơn (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: "Chả mấy khi có dịp ra Hà Nội công tác nên tôi muốn tranh thủ đi thăm mấy người bà con ngoài giờ làm việc tiện thăm thú thêm mấy nơi. Quyết định lựa chọn taxi làm phương tiện di chuyển nhưng đúng là tôi không thể nào nhớ nổi số điện thoại của các hãng vì có quá nhiều.”
 


Những trường hợp như anh Sơn không phải hiếm, đặc biệt là với những người hay phải di chuyển. Theo thống kê trên một diễn đàn liên quan đến giao thông, hiện Hà Nội có khoảng 80 hãng taxi (không kể các taxi chưa được cấp phép). Mỗi hãng lại có một số điện thoại tổng đài riêng và các số thì na ná giống nhau nên việc khách hàng không nhớ hoặc bị nhầm số tổng đài của các hãng là việc thường xuyên xảy ra.
 

Tổng đài 1520 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về taxi của khách hàng. Dịch vụ giúp kết nối đến các hãng taxi uy tín đã đăng ký trên hệ thống. Giờ đây khi gọi taxi, khách hàng Viettel chỉ cần nhớ một đầu số 1520 là đủ!
 

Cách sử dụng dịch vụ:

-         Từ điện thoại di động, khách hàng bấm gọi tới số 1520.

-         Chương trình giới thiệu các hãng taxi trên địa bàn khách hàng đang đứng.

-         Khách hàng bấm phím lựa chọn hãng taxi sẽ kết nối ngay đến hãng mà khách hàng đã chọn.

Giá cước gọi là 1.500đ/ phút. Cuộc gọi chỉ tính cước từ thời điểm khách hàng kết nối với điện thoại viên của hãng taxi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể gọi 198 (200đ/phút).