Hiện nay internet cáp quang Viettel Đà Nẵng đã có hạ tầng toàn bộ tại các Quận, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho nhân viên để kiểm tra hạ tầng khu vực bạn đã lắp mới được chưa.

Thêm nhiều tính năng mới với dịch vụ ứng tiền xTime

Từ ngày 01/07,dịch vụ ứng tiền cho thuê bao trả trước xTime chính thức được cung cấp đến khách hàng sau thời gian thử nghiệm. Bên cạnh việc thay đổi cách tính số tiền có thể ứng cho mỗi thuê bao, bắt đầu từ ngày 11/08 dịch vụ bổ sung thêm nhiều biện pháp để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.Thay vì chỉ có 1 cách tiếp cận bằng tin nhắn như thời gian trước, từ ngày 11/08, khách hàng có thể sử dụng xTime bằng 3 cách:
 

  • Cách 1: Ứng tiền tự động: KH đăng ký ứng tiền tự động bằng cách soạn DK gửi 5511 và làm theo hướng dẫn.
     
  • Cách 2: Ứng tiền chủ động: KH có thể ứng tiền bất cứ lúc nào bằng cách soạn Y gửi 5511 hoặc gọi *511# và làm theo hướng dẫn.
     
  • Cách 3: Nếu khách hàng không đăng ký ứng tự động, hệ thống sẽ nhắn tin mời khách hàng ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi về 5511.


Những cách tiếp cận mới giúp khách hàng có thể giảm thiểu thao tác khi ứng tiền, góp phần nâng chất lượng, hạn chế gián đoạn dịch vụ. Đối với những khách hàng không đăng ký ứng tiền tự động, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời khách hàng ứng tiền khi tài khoản gốc dưới 1.000 đồng. Khách hàng có thể chủ động ứng tiền bất cứ lúc nào với mức ứng và phí ứng linh hoạt.
 

xTime là dịch vụ ứng tiền thông minh của Viettel được cung cấp từ ngày 01/07. Trong đó, khi số tiền trong tài khoản gốc gần hết, người dùng có thể đề nghị tạm ứng một số tiền để đảm bảo liên lạc trong trường hợp chưa nạp thẻ ngay. So với dịch vụ ứng tiền trước đây, xTime có cách tính toán số tiền có thể tạm ứng và mức phí linh hoạt cá biệt theo lịch sử sử dụng dịch vụ của từng thuê bao (thoại, nhắn tin, mức dùng dữ liệu, số tiền nạp thẻ, số lần nạp, v.v…). Từ đó, khách hàng sẽ có mức tiền ứng được tối ưu nhất trên cơ sở nhu cầu sử dụng thuê bao của mình.