Hiện nay internet cáp quang Viettel Đà Nẵng đã có hạ tầng toàn bộ tại các Quận, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho nhân viên để kiểm tra hạ tầng khu vực bạn đã lắp mới được chưa.

Mocha Messenger tiếp tục gây sốt với tính năng mới \"Nghe nhạc cùng người lạ\"

Tính năng khác biệt chưa OTT nào có này của Mocha đang tạo ra xu hướng làm quen mới, đó là lấy âm nhạc làm cầu nối với giới trẻ trong vào ngoài nước.


Tháng 4 vừa qua, Viettel cho ra mắt ứng dụng Mocha với các tính năng cơ bản như: nhắn tin, tin thoại, sticker…, tương tự như nhiều ứng dụng OTT khác như Viber, Facebook…

Tuy nhiên, lần nâng cấp gần đây vào đầu tháng 8, Mocha đã cho thấy đường đi riêng của mình nhằm cạnh tranh với các ông lớn tên tuổi trên thế giới khi cho ra mắt tính năng kết bạn thông qua việc cùng nghe nhạc với người lạ.
 

 


Cùng nghe nhạc giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn.

 

Nếu ở phiên bản trước, chỉ 2 người có số điện thoại của nhau mới chat và cùng nghe nhạc được với nhau, thì nay, với tính năng mới, người dùng có thể chọn bất kỳ ai trong mục “Nghe cùng người lạ” (Ấn vào dấu hỏi như trong ảnh) để kết nối ngay với người đó, cùng nghe bài hát người đó thích và trò chuyện trực tiếp.
 

Việc “khớp nhau” giữa 2 người lạ diễn ra rất nhanh chóng. Tính năng này hiện tại đang được cộng đồng Mocha sử dụng thường xuyên, đặc biệt là giới trẻ từ 15 – 20 tuổi. Người dùng chỉ cần “refresh” là lại có danh sách những người lạ muốn cùng nghe mới.
 

Sự ra đời của tính năng mới thú vị làm tăng thêm điểm cộng cho Mocha trong mắt các khách hàng trẻ, bên cạnh sự thích thú với bộ sticker phát ra những giọng nói đáng yêu.
 

Trong thời gian ngắn sắp tới, Mocha sẽ tiếp tục tạo cú hích bằng sự ra đời của tính năng “Mocha Translate”.